thanhlongbay.vn 360º 0908 90 15 79
The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển

Tin tức

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
06-12-21

TRẢI NGHIỆM KHU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THE SOUND TẠI THANH LONG BAY

Ngày 4/12 vừa qua, Nhà phát triển dự án Nam Group cũng đã chính thức ra mắt nhà phố mẫu đã hoàn thiện The Sound thuộc KĐT Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) với hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan, trải nghiệm thực tế.
Sau chuyến tham quan nhà phố mẫu The Sound, Anh Ngọc Hùng – Một nhà đầu tư sống tại TP.HCM chia sẻ: “Tôi có quan tâm và tìm hiểu sản phẩm The Sound trước đó nhưng hôm nay mới trực tiếp đến dự án Thanh Long Bay. Nhận thấy thiết kế nhà phố The Sound với 2 mặt tiền quá thuận tiện để vừa nghỉ dưỡng và vừa kinh doanh. Các trục đường nội bộ được quy hoạch rộng rãi, vỉa hè lớn nên có thể tận dụng để kinh doanh café, nhà hàng…
Cùng chung ý kiến với Anh Hùng, Chị Ngọc Hà cũng chia sẻ: “Bước chân vào dãy nhà phố bên trong dự án Thanh Long Bay, tôi cảm nhận rõ ràng rằng, các căn nhà phố tại đây có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên nhờ có thể đón trọn nắng và gió, mang đến cảm giác vô cũng mát mẻ. Ngoài ra, tổng thể hệ thống hạ tầng công cộng của Thanh Long Bay cũng đã hoàn thiện. Nhận thấy đây là một điểm đến đầu tư tiềm năng, thế nên tôi sẽ cân nhắc đầu tư 1 căn nhà phố tại đây”.
Sau thời gian gấp rút thi công để đảm bảo tiến độ, các dãy nhà phố phân khu The Sound giai đoạn 1 đã cơ bản hoàn thiện, sẵn sàng đón khách đến trải nghiệm, mục sở thị tiến độ toàn dự án.
Cùng lúc, phân khu The Sound đã được khởi công xây dựng giai đoạn 2 và tăng tốc triển khai thi công với tiến độ nhanh nhằm sớm đưa toàn phân khu đi vào khai thác, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
Đồng thời, phân khu này cũng đã nhận được đánh giá cao từ các nhà đầu tư nhờ thiết kế và tiêu chuẩn thực tế đáp ứng tốt kỳ vọng về căn nhà phố vừa để nghỉ dưỡng và vừa đầu tư, kinh doanh tối ưu.
scroll down