thanhlongbay.vn 360º 0908 90 15 79
The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển

Giới thiệu

Trước cửa nhà luôn sôi động, vui tươi với phố phường, tiện ích mua sắm; bên trong nhà thì mang phong cách nghỉ dưỡng, thư giãn với những mảng xanh, đó là cảm nhận rõ ràng khi bước vào The Sound.

Nằm giữa đô thị nghỉ dưỡng và thể thao biển Thanh Long Bay, The Sound mang tớ hai mảng màu tương phản của một cuộc sống: trẻ trung sôi động mặt hướng ra đường chính và tĩnh với mặt bên kia hướng ra công viên nội khu. Sở hữu những đặc tính tuyệt vời nhất trong thiết kế kết hợp giữa nhà phố và nhà vườn, sự chuyển nhịp độc đáo giữa động và tĩnh, giữa phố và vườn của The Sound sẽ giúp cho chủ nhân những căn nhà ở đây có thể thỏa thích tùy biến không gian cho nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh, cho thuê, phù hợp với nhiều loại hình dịch vụ từ coffee, bar, nhà hàng…

THE SOUND MANG TỚI
MỖI 38 CHỦ NHÂN 2000M2 XANH

Công viên 2000 m² xanh mướt phía sau nhà, chỉ dành riêng cho 38 chủ nhân trong một phân khu, cũng chính là minh chứng cho cam kết của nhà phát triển dự án: "Mỗi người sinh sống tại đây đều có một cây cao thân gỗ cho mình". Mật độ cây xanh ở phân khu The Sound lên tới 35%, kết nối với khoảng sân nhỏ phía trước và sau nhà để chủ nhân có thể phủ xanh theo sở thích.

Đặc biệt, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp của dự án luôn sẵn sàng hỗ trợ chăm sóc cảnh quan theo yêu cầu của chủ nhân

scroll down