thanhlongbay.vn 360º 0908 90 15 79
The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển

Tin tức

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
26-12-21

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG NAM GROUP TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ HÀ NỘI️

Sáng ngày 25/12, trong không khí tưng bừng của mùa lễ hội, nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã dành thời gian của ngày cuối tuần để đến tham quan, trải nghiệm không gian văn phòng của Nam Group tại Hà Nội (số 20 Hàng Tre, P.Lý Thái Tổ, Q.Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội).

Văn phòng Nam Group được thiết kế hiện đại, ấn tượng với không gian đón tiếp khách rộng rãi và đầy mỹ quan, tọa lạc ngay vị trí trung tâm TP.Hà Nội giúp khách hàng, nhà đầu tư có thể thuận tiện đến để tham quan và nhận sự hỗ trợ tư vấn thông tin dự án, chính sách bán hàng… từ đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp để có thể lựa chọn và sở hữu cho mình sản phẩm bất động sản ưng ý và nhiều tiềm năng do Tập đoàn Nam Group phát triển như: khu đô thị giải trí – nghỉ dưỡng – thể thao biển Thanh Long Bay, Wyndham Phú Quốc cùng với những dự án mới sắp được Tập đoàn triển khai trong năm 2022.

Đặc biệt, ngoài hoạt động tham quan trải nghiệm, nhận tư vấn thông tin sản phẩm thì các khách hàng chọn sở hữu sản phẩm trong thời gian sự kiện “Trải nghiệm không gian văn phòng Nam Group tại Hà Nội” diễn ra còn được tham gia chương trình “Rút thăm may mắn” và những khách hàng may mắn nhất tại sự kiện đã trở thành chủ nhân của những phần quà cực giá trị như: 5 giải 10 chỉ vàng, 10 giải 3 chỉ vàng và 10 giải 2 chỉ vàng.

Chương trình “Trải nghiệm không gian văn phòng Nam Group tại Hà Nội” là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện đánh dấu bước ngoặc quan trọng của Nam Group trong hành trình mở rộng mạng lưới, chinh phục các thị trường mới – thị trường miền Bắc đầy tiềm năng. “Với tầm nhìn trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn Nam Group luôn mong muốn lan tỏa giá trị thương hiệu của mình đến nhà đầu tư trên toàn quốc chứ không dừng lại ở khu vực phía Nam. Do đó, việc mở rộng thị phần ra phía Bắc là bước đi tất yếu để Nam Group củng cố cũng như là khẳng định vị thế của mình trên thị trường”, Ông Lương Sĩ Khoa – Đại diện Tập đoàn Nam Group chia sẻ.

scroll down