thanhlongbay.vn 360º 0908 90 15 79
The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển

Tin tức

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
12-12-21

Nhà phố biển giải bài toán lợi nhuận trong dài hạn cho nhà đầu tư

Chính sách thanh toán linh hoạt kèm khả năng khai thác đa dạng từ cho thuê, kinh doanh mặt tiền, phục vụ lưu trú đến giá trị tài sản tăng trưởng theo thời gian, nhà phố biển là đáp án cho bài toán đầu tư sinh lời trong dài hạn cho nhà đầu tư.

Thời điểm vàng cho nhà đầu tư

Theo nhận định của các chuyên gia, hậu giãn cách là giai đoạn “chiếc lò xo” BĐS nghỉ dưỡng bật tung sau thời gian bị nén lại bởi đại dịch. Đặc biệt, phân khúc nhà phố biển bên trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản sẽ tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo báo cáo thị trường quý 3/2021 từ DKRA cho thấy, phân khúc nhà phố biển có tỷ lệ tiêu thụ đạt 68%, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm 2020. Nguồn cung và sức cầu phân khúc nhà phố biển trong khu phức hợp ghi nhận ở mức cao so với các phân khúc nghỉ dưỡng khác và tập trung phần lớn ở khu vực: Bình Thuận, Phú Quốc, Khánh Hòa…

Đơn vị này cũng dự báo rằng, sức cầu chung toàn thị trường có thể sẽ có những hồi phục nhất định vào cuối quý khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Đặc biệt, nhà phố trong những khu nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là điểm sáng của thị trường trong năm 2021.

Chưa kể, thời điểm hiện tại, nhà đầu tư đang đứng trước lo ngại về rủi ro lạm phát khi nhìn ra thế giới, Mỹ đang đối mặt với tình trạng lạm phát cao nhất kể từ năm 1990; các nước châu Á như: Singapore, Hong Kong, Ấn Độ, Philippines, Malaysia… cũng đang đối mặt với tình trạng lạm phát tương tự. Còn tại Việt Nam, các chuyên gia cũng dự báo về khả năng lạm phát trong thời gian tới với những dấu hiệu về sự tăng giá nhanh chóng của các mặt hàng xăng dầu, lương thực – thực phẩm… Do đó, các nhà đầu tư đã nhanh chóng tìm “bến đỗ” an toàn để giữ tiền và BĐS được khuyến nghị là kênh đầu tư truyền thống giúp bảo toàn giá trị tài sản.

Sở dĩ, phân khúc BĐS biển có tiềm năng tăng trưởng tốt vì tối ưu hóa được lợi ích cho nhà đầu tư và là điểm đến lý tưởng cho nhu cầu nghỉ dưỡng, sở hữu ngôi nhà thứ hai. Chưa kể, so với nhiều loại hình sản phẩm khác, chủ sở hữu nhà phố biển còn sinh lời hàng tháng nhờ khai thác lưu trú, cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Nhà đầu tư chọn BĐS làm kênh “giữ tiền”

Lựa chọn thông minh, tối ưu tài chính

Với dòng sản phẩm nhà phố The Song và The Sound, chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán hấp dẫn, sinh lời ngay, kèm theo là ưu đãi quà tặng lên đến 1,5 tỷ, áp dụng ngay trong tháng 11 và tháng 12 này.

Nhà phố nghỉ dưỡng The Song

Theo chia sẻ từ chủ đầu tư, chỉ cần thanh toán trước 25% giá trị căn nhà, tương đương khoảng từ 1,8 tỷ đồng, khách hàng đã sở hữu ngay nhà phố The Song , The Sound với giá trị BĐS tăng liên tục mỗi năm. Trong khi đó, nếu mang số vốn ban đầu gửi tiết kiệm, với lãi suất hiện nay khoảng 6%/năm, tiền thu về cũng chỉ khoảng 90 triệu/năm.

Cùng với đó, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 75% giá trị căn nhà, phần này sẽ được thanh toán sau khi nhận nhà với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến khi nhận nhà. Ở thời điểm nhận bàn giao, chủ sở hữu có thể kinh doanh, cho thuê mặt bằng, khai thác lưu trú…tận dụng dòng tiền này để thanh toán cho ngân hàng.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh: Đặt ra bài toán với mức giá cho thuê dự kiến 40 triệu/ tháng, chủ sở hữu sẽ thu về khoảng 480 triệu/ năm. Và sau 5 năm với giá thuê tăng bình quân mỗi năm là 5%, giá trị lợi nhuận cho thuê của tài sản này lên đến hơn 2,6 tỷ, cộng với giá trị gia tăng của tài sản trung bình mỗi năm 10%. Với mức lợi nhuận khổng lồ thu về trong 5 năm đầu tư, sẽ giúp chủ sở hữu có thể nhanh chóng thu hồi vốn và tiếp tục sinh lời từ sản phẩm này.

Phân khu The Sound

Nhà phố biển The Song và The Sound được đánh giá là dòng sản phẩm đón đầu sự bùng nổ hạ tầng khu vực Kê Gà (Bình Thuận), hưởng lợi lớn từ hàng loạt hạ tầng trọng điểm như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, tuyến đường ven biển DT719 – DT719B, sân bay Quốc tế Long Thành… Khi các công trình này đồng loạt hoàn thiện sẽ tạo nên xung lực để thúc đẩy BĐS Kê Gà tăng tốc và bước vào giai đoạn thiết lập mặt bằng giá mới.

Điểm đắt giá của dòng sản phẩm nhà phố biển này đến từ vị trí tọa lạc ngay trung tâm siêu quần thể Thanh Long Bay quy mô 90ha với hàng ngàn tiện ích mua sắm, giải trí, thể thao… Với quy hoạch 2 mặt tiền, mặt hướng vườn mở ra không gian nghỉ dưỡng, thư giãn với nhiều mảng xanh. Mặt tiền còn lại hướng ra các tuyến đường nội bộ lớn, hình thành nên dãy phố thương mại náo nhiệt, thích hợp để khai thác lưu trú, kinh doanh nhà hàng, coffee shop, thời trang…

Nhìn về dài hạn, với những ưu thế vượt trội hiếm có và khả năng sinh lời rõ ràng, The Song và The Sound là lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư biết nắm bắt trước xu hướng chuyển dịch dòng tiền về Thanh Long Bay – nơi dự kiến đón hơn 30.000 lượt du khách/ngày đến nghỉ ngơi, giải trí, sử dụng dịch vụ tại các khu thương mại, tạo nền nguồn lợi nhuận lớn và bền vững.

 

scroll down