thanhlongbay.vn 360º 0908 90 15 79
The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển The Sound - Âm vang mùa hè trên phố biển

Tin tức

Tin tức - Sự kiện Tin tức - Sự kiện
06-10-21

DẢI NGÂN HÀ VÀ “VŨ TRỤ ÁNH SÁNG” Ở THANH LONG BAY

Dự án khu nhà phố thương mại The Sound do Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc làm chủ đầu tư. Tập đoàn Nam Group là đơn vị phát triển dự án.

Theo như tìm hiểu, Công ty Cổ phần Trung Sơn Bắc là công ty thành viên của Tập đoàn Nam Group được thành lập từ năm 2015. Nam Group được xem là cái tên mới nổi, bởi chỉ mới thành lập được vài năm nhưng hiện Nam Group đã đang đứng sau hàng loạt dự án bất động sản tại Phú Quốc và Bình Thuận. Có thể kể đến một số dự án tại như: Wyndham Garden Phú Quốc, Casa Garden Hill Phú Quốc, Thanh Long Bay Bình Thuận.

Nam Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Group, được thành lập vào ngày 06/05/2015, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Theo nội dung đăng kí doanh nghiệp vào ngày 04/09/2018, Nam Group có vốn điều lệ là 200 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật kiêm Chủ tịch HĐQT và Tổng giám đốc của Nam Group là ông Lê Minh Trí.

Theo cơ cấu tỷ lệ vốn góp, hiện Tập đoàn Nam Group đang sở hữu 90% cổ phần tại công ty Trung Sơn Bắc, tương đương vốn góp hơn 483 tỷ đồng. Hai cổ đông còn lại mỗi người sở hữu 5% cổ phần, tương đương với hơn 26,8 tỷ đồng là ông Lê Minh Trí và bà Vũ Thị Như Mai.

Khu nhà phố thương mại The Sound nằm trong tổng thể khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Theo đó, Thanh Long Bay được quy hoạch với quy mô 90 ha, bao gồm các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: khu nhà phố thương mại biển, khu căn hộ biển, khu biệt thự biển và khách sạn.

Giá bán nhà phố thương mại được tham khảo tại dự án The Sound từ 5,2 tỷ/căn, bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong.

scroll down